Yocar Định giá ô tô cũ

Bạn biết đến chúng tôi như 1 dịch vụ săn xe rộng khắp hiệu quả. Vậy chúng tôi sẽ phải giỏi về định giá ô tô cũ để tìm được mức giá tối ưu nhất cho khách hàng.

Xe hơi đã và đang sử dụng. Chúng tôi hiểu rằng: Đối với Quý khách hàng, đôi khi xe là 1 tài sản lớn, đôi khi là 1 kỷ niệm, đôi khi là 1 người bạn. Vậy nên chúng tôi rất thận trọng khi đưa ra mức giá phù hợp với nhu cầu mua và bán. Đảm bảo cho Quý khách hàng của chúng tôi nhận được mức giá chính xác tương đối so với thị trường hiện tại.

Vậy nên khi bạn có nhu cầu muốn bán chiếc xe đang dùng. Hãy tự nhiên liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909.418.549 – Mr Phát. Zalo, Facebook, Viber.

Săn ô tô cũ sẽ trao đổi với bạn 1 số thông tin cơ bản cần thiết để định giá xe phù hợp nhất. Ví dụ như: Sổ đăng kiểm, Số ODO, Đời xe, màu xe…

Khi bạn có mức giá bán mong muốn. Chúng tôi sẽ rộng đường hỗ trợ bạn 1 cách tốt nhất.

Ngoài ra. Khi thống nhất giá đến xem xe. Chúng tôi còn có những đồng đội giỏi chuyên môn để thẩm định xe tại nhà. Mong muốn đưa ra mức giá phù hợp với hiện trạng xe thực tế.

Dịch vụ định giá ô tô đã qua sử dụng Yocar cũng như các dịch vụ khác tại Săn ô tô cũ đều không tốn phí. Quý khách hàng không cần lo lắng. Hãy để chúng tôi có cơ hội phục vụ Bạn như 1 lần kết giao mối quan hệ lâu dài.

Best regard!

Săn ô tô cũ Yocar